Đồng hồ tủ đứng của Đức với thiết kế tinh xảo được nhiều người yêu thích

POSTED 27-06-2019

admin

Đồng hồ tủ đứng của Đức là đồng hồ cây cổ cao cấp được nhập khẩu từ Đức. Không giống như những chiếc đồng hồ tủ đứng cổ khác ở Việt Nam, mẫu đồng hồ này thực sự rất quý giá bởi thiết kế hết sức tinh xảo và mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu đồng hồ nổi tiếng này.

Mẫu đồng hồ tủ đứng cao cấp được nhập khẩu từ Đức

Mô tả chung về sản phẩm

Đây là mẫu đồng hồ tủ đứng của Đức cổ xịn và chuẩn, là loại tốt nhất trong số đồng hồ cổ có mặt trên thị trường Việt Nam. Máy đồng hồ là loại máy cơ 8 gông 3 tạ, chạy rất chuẩn và đảm bảo không bao giờ bị lệch giờ. 

Toàn bộ các chi tiết như vỏ thùng và máy và các linh kiện máy đều được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam lắp ráp. Thùng máy được làm bằng gỗ cao cấp, máng mạ vàng, được các nghệ nhân tinh tế sử dụng tông màu nâu sáng mịn, đẹp mắt. 

Mẫu đồng hồ tủ này của Đức có mặt số bằng thiếc tương đối lớn, kính thẳng trên dưới là loại kính rào, được mài viền giáp cạnh rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chất liệu kính của đồng hồ cổ Đức là pha lê cao cấp tinh tế và sang trọng bậc nhất.

Chất liệu kính của đồng hồ cổ Đức là pha lê cao cấp

Hơn nữa, đồng hồ cổ này có máy vách lớn và rất sáng đẹp. Đồng thời, củ gông chạm chìm nổi sắc sảo, đẳng cấp, đem đến âm thanh tuyệt hay. Cứ khi đồng hồ quay đủ 15 phút, 30 phút và 45 phút hoặc đủ 1 giờ bạn sẽ được thưởng thức âm thanh vang ngân rất đã tai. 

Đồng hồ tủ đứng làm đẹp cho không gian nhà bạn

Sở dĩ mẫu đồng hồ tủ đứng của Đức được rất nhiều người chơi đồng hồ săn lùng và đánh giá cao bởi nó được cho là biểu tượng vô giá của thời gian. 

Không chỉ được tạo thành từ chất liệu cao cấp, mà chính sự khéo léo tuyệt vời của các nghệ nhân đã tạo nên một sản phẩm cổ điển mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Đồng hồ cổ điển, quý hiếm và trường tồn với thời gian

Nhìn trên hình sẽ không thấy được hết vẻ mỹ miều của sản phẩm, nếu bạn được nhìn thực tế chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp của mẫu đồng hồ tủ đứng này. Hãy đến ngay với Đồ gỗ Loan Thiện tại địa chỉ Làng Nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định để chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm nhé.

Tin liên quan

Tuyệt tác đồng hồ Pháp cao 1m2 mạ vàng mang phong cách cổ điển

Một chiếc đồng hồ Pháp sang trọng luôn khiến cho không gian gia đình bạn trở nên đẳng cấp và...

Đọc tiếp