Giới thiệu

POSTED 20-03-2019

admin

Đồ gỗ Loan Thiện: Uy tín – Chất lượng – Giá trị

Đồ gỗ Loan Thiện được biết đến là một trong những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng tại Làng nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu. 

Không gian trưng bày sản phẩm của Đồ gỗ Loan Thiện

Được xây dựng và phát triển trên mảnh đất Hải Minh, vốn là nơi có truyền thống về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Sau 20 năm thành lập và phát triển, ngày nay, đồ gỗ Loan Thiện tự hào là một trong những cơ sở đồ gỗ lớn, chuyên cung cấp nhiều mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồng hồ, đồ cổ…

Với hệ thống nhà xưởng lớn, nhân công giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của đồ gỗ Loan Thiện đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Nhận được sự tin tưởng, yêu mến của rất nhiều cá nhân, gia đình.

Xưởng mộc

Xưởng sản xuất của cơ sở

Các mặt hàng tiêu biểu của Đồ gỗ Loan Thiện có thể kể đến như: Trường kỷ, trường kỷ cổ Huế, sập gụ, tủ chè, bàn ghế gỗ trắc, đồ gỗ trắc… Được làm từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ cẩm lai… Sản phẩm được thiết kế hài hòa; giữa phong cách hiện đại và truyền thống, phù hợp với nhiều không gian nhà ở, biệt thự, văn phòng.

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – giá trị”. Đồ gỗ Loan Thiện cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Không chỉ mang giá trị về vật chất. Mà còn thể hiện cả giá trị tinh thần to lớn, tâm huyết trên từng món đồ.