Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

POSTED 03-07-2019

admin

Bên cạnh những mẫu bàn ăn hiện đại, đẳng cấp thì những món đồ gỗ mang phong cách truyền thống xa xưa cũng rất được ưa chuộng. Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây chắc chắn sẽ làm cho không gian gia đình bạn mang đậm những nét văn hóa đặc sắc và gần gũi yêu thương. Sản phẩm có một không hai, mang tính nghệ thuật cao, tiêu biểu nhất trong các tác phẩm nội thất của Đồ gỗ Loan Thiện.

Bộ bàn ăn cẩn ốc Miền tây mang phong cách cổ xưa

Thông tin cơ bản về sản phẩm 

Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây giàu tiện ích gồm 1 bàn tròn và 8 ghế tựa. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, bộ bàn ăn có kích thước khá phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn chính là màu sắc của bộ bàn ăn. Sự kết hợp hài hòa với hai màu chủ đạo là các hoa văn màu trắng được vẽ trên nền màu nâu đen đã làm nổi bật lên những đường nét hoa văn điêu khắc mang đậm phong cách cổ điển lôi cuốn.

Đặc biệt, bộ sản phẩm chất lượng được làm từ 100% gỗ gụ mật. Đây là loại gỗ quý hiếm bậc nhất trên thị trường thường được sử dụng trong nghệ thuật điêu khắc. Dòng gỗ gụ mật tốt, mịn, thẳng, cứng, bền, chặt tạo ra các bộ bàn ghế ăn có giá trị nghệ thuật cực kì cao.

Bộ bàn cẩn ốc  xà cừ được làm hoàn toàn từ gỗ gụ mật

Thiết kế đặc sắc của sản phẩm

Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây nổi bật với hoa văn và họa tiết điêu khắc vô cùng đặc sắc. Tất cả các đường nét, chi tiết được phối hợp hài hòa làm nổi bật lên giá trị của sản phẩm. 

Người Việt Nam nổi tiếng với loại hình nghệ thuật cẩn ốc tinh tế. Trong nghệ thuật khảm, điêu khắc thường sử dụng nguyên liệu xà cừ, có nguồn gốc từ tự nhiên. Việc kết hợp khéo léo giữ cẩn ốc và xà cừ đã làm cho bộ bàn ăn có một không hai đặc biệt từ tên gọi cho đến hình thức.

 Bộ cẩn ốc xà cừ Miền tây đặc biệt ngay từ chính tên gọi

Sản phẩm đã mô tả trọn vẹn bức tranh thiên nhiên đậm nét miền Tây. Hình thái cây, hoa trắng, cánh hoa, lá nhỏ, mảnh mai được tạo thành dải bằng cách sử dụng xà cừ. Sự kết nối hoàn hảo đã tạo được sức hút và nét tinh tế trong toàn bộ sản phẩm.

Sự đắt giá của mẫu bàn ăn này được nhân lên nhiều hơn khi các nghệ nhân cẩn ốc hết sức tỉ mỉ trong từng đường nét điêu khắc của bộ sản phẩm. Sự khéo léo, mềm mại trong việc uốn lượn các đường gỗ đã tạo ra sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Bộ bàn ăn cẩn ốc Miền tây đắt giá 

Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây  được làm từ chất liệu gỗ quý hiếm, thiết kế đặc sắc mang giá trị nghệ thuật cao. Liên hệ ngay với cơ sở Đồ gỗ Loan Thiện https://bangheco.com/ để đặc mua hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Tin liên quan

Sự tinh tế hoàn mỹ của mẫu Đôn Gỗ Trắc Đục Trúc ấn tượng tại Chí Thiện

Đôn gỗ là một trong những món đồ nội thất khá phổ biến hiện nay. Nhà nhà đều muốn sắm...

Đọc tiếp

Tạo sự sang trọng cho không gian sống với Đôn gỗ Gụ Mật Dáng Tàu tại Chí Thiện

Đôn gỗ gụ là một trong những món đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng trong không gian nhà...

Đọc tiếp

Bộ bàn ghế bằng gỗ Trắc Lào giá trị

Một trong những loại gỗ được giới chơi đồ gỗ “chịu chi” nhất phải kể đến là gỗ Trắc Lào....

Đọc tiếp