Làm Thế Nào Để Nhận Biết Tủ Chè Chất Lượng Hay Không?

POSTED 19-03-2019

admin

Những đồ nội thất cổ điển mang phong cách xưa cũ đang là xu hướng trang trí của rất nhiều gia đình Việt. Một trong những vật dụng đó được kể đến là sập gụ tủ chè. Nhu cầu tìm mua đồ vật này ngày càng nhiều nhưng không ít người biết được sản phẩm mình mua có tốt hay không. Vậy làm thế nào để nhận biết tủ chè chất lượng hay không? Bạn hãy đến với chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

Tủ chè đang là vật dụng trong xu hướng trang trí nội thất của các gia đình Việt.

TỦ CHÈ ĐANG LÀ VẬT DỤNG TRONG XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT.

Sập gụ tủ chè tốt thỏa mãn tiêu chí nào?

Để đánh giá một bộ tủ chè có tốt hay không người ta sẽ dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Đầu tiên phải kể đến là chất liệu làm tủ, chất lượng của nó. Tiếp đến là cách đóng, kiểu dáng, thế sập và kích thước của tủ. Đồng thời, cánh chạm trổ, trang trí tinh xảo cũng là yếu tố thể hiện chất lượng của sản phẩm. Những chiếc tủ được chạm khắc kỹ xảo và trang trí đẹp mắt cũng khiến nó có giá trị hơn.

Chiếc tủ chè tốt phải thỏa mãn nhiều tiêu chí khác nhau.

CHIẾC TỦ CHÈ TỐT PHẢI THỎA MÃN NHIỀU TIÊU CHÍ KHÁC NHAU.

Cách nhận biết tủ chè có chất lượng hay không.

Để nhận biết tủ chè chất lượng đảm bảo hay không thì bạn cần xem xét các tiêu chí của nó. Trên thị trường có nhiều loại tủ chè khác nhau và chất lượng của chúng cũng được đánh giá qua các khía cạnh khác nhau. Trong đó, bạn nên nhận biết chất lượng của tủ chè qua những tiêu chí sau.

Kiểm tra chất liệu.

Chất liệu hay còn gọi là chất lượng gỗ. Đây là yếu tố bạn cần quan tâm đặc biệt và kiểm tra kỹ trước khi mua hàng. Có nhiều loại gỗ để đóng tủ chè với đặc tính không giống nhau. Tuy nhiên, gỗ tốt là gỗ tự nhiên, thớ gỗ dày và mịn, mặt gỗ sáng bóng sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, độ đàn hồi ít và độ chắc.

Xem kết cấu của tủ.

Bạn nên chọn những chiếc tủ có kết cấu vững vàng, chắc chắn. Nếu tủ ngang thì bốn góc phải vuông đều nhau. Tủ có mặt sập hai hoặc ba lá thì phải khít nhau giữa các lá với nhau, không nhìn thấy vết ghép lá. Bên cạnh đó, bạn nên xem các đường chạm khắc của tủ có tinh xảo, kỳ công và “có hồn” hay không. Một sản phẩm chất lượng là sản phẩm được làm bởi người tay nghề cao, tinh tế.

Bạn nên chọn chiếc tủ vững chắc, kết cấu đảm bảo.

BẠN NÊN CHỌN CHIẾC TỦ VỮNG CHẮC, KẾT CẤU ĐẢM BẢO.

Thời gian tồn tại của tủ.

Chiếc tủ chè chất lượng là chiếc tủ có tuổi thọ tương đối dài lâu. Tủ có tuổi thọ càng lâu thì chất lượng của nó càng cao và càng có giá trị. Chính vì thế, bạn không nên đề cao quá độ mới của tủ mà nên chú ý đến độ bền, thời gian tồn tại của nó.

Độ chịu lực của tủ.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiếc tủ chè bạn mua có chất lượng tốt không chính là độ chịu lực của sản phẩm. Bạn nên đặt một số vật có trọng lượng tương đối như các bình lục bình hay vật tương đương để xem chiếc tủ có chắc chắn, chịu được lực hay không. Bạn cũng nên mở các cánh cửa tủ xem nó có trơn tru, bền chặt hay không nhé.

Bạn nên kiểm tra cả các cánh cửa, mặt kính của tủ.

BẠN NÊN KIỂM TRA CẢ CÁC CÁNH CỬA, MẶT KÍNH CỦA TỦ.

Trên đây là kinh nghiệm nhận biết tủ chè chất lượng hay không mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sập gụ tủ chè có chất lượng tốt, phù hợp với số tiền mình chi trả. Mọi thông tin cần tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tin liên quan

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Bộ Sập Gụ Chất Lượng

Những món đồ nội thất cổ xưa đang ngày càng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng. Đây cũng...

Đọc tiếp

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Sở Hữu Một Bộ Sập Gụ Đẹp Cho Phòng Khách

Để có được một bộ sập gụ đẹp cho phòng khách thì người thọ làm nghề cần phải có đôi tay khéo...

Đọc tiếp