Mẹo mua trường kỷ tại Điện Biên

POSTED 26-05-2019

admin

Từ xa xưa, các bộ bàn ghế trường kỷ vẫn luôn được các gia đình Việt yêu thích bởi độ bền đẹp cũng như tính thẩm mỹ rất đặc trưng của nó. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ trường kỷ đẹp, bền, chất lượng không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn một số mẹo mua trường kỷ tại Điện Biên có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng gỗ

Khi mua trường kỷ tại Điện Biên, bạn cần ưu tiên kiểm tra các bộ phận chủ yếu như khung cửa, chân, ngăn kéo,… Một bộ trường kỷ chất lượng phải được đóng từ loại gỗ chất lượng, các hoa văn trang trí phải tinh tế, sắc nét, tuyệt đối không được phép có các mảnh gỗ thừa, gỗ bị mọt gặm hay rạn nứt.

Đối với những bộ trường kỷ có quét sơn, bạn cần kiểm tra màu sơn có đều, có bóng đẹp không và phải đảm bảo không có bất cứ vết sần sùi trên bề mặt lớp sơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra độ đều màu và màu sắc của lớp sơn. Một lớp sơn đẹp phải đảm bảo màu sắc lên đẹp, đều màu và bền với thời gian.

Để mua được bộ trường kỷ chất lượng tốt, đòi hỏi người mua phải quan sát tỉ mỉ, chi tiết

Kiểm tra kết cấu của trường kỷ

Với những món đồ nội thất lớn, có giá trị cao, bạn cần kiểm tra xem chúng có những lỗ mộng truyền thống hay không và phải tiến hành khớp mộng luôn tại nơi mua. Bạn còn phải kiểm tra một cách cẩn thận các đinh vít, keo dán quanh các mép trường kỷ có chắc chắn, có chỗ nào bị bong tróc hay không. Những chỗ gắn keo, tra mộng hay chạm khắc thì phải đảm bảo khít chặt, không bị lộ và đường nét phải tinh xảo. Đồng thời, bạn cần kiểm tra độ vững chãi, chắc chắn của trường kỷ, đảm bảo chúng không bị rung lắc, dao động.

Hơn nữa, khi kiểm tra các khe hở bên trong và bên ngoài những bộ trường kỷ, bạn cần ước lượng độ lớn của khe hở. Chỉ nên chọn những bộ trường kỷ có khe hở không được to quá 0,5 mm ở bên trong và quá 0,2 mm đối với bên ngoài. Bởi những khe hở này không những làm mất tính thẩm mỹ cho bàn ghế trường kỷ mà còn khiến những con mọt gỗ dễ làm tổ bên trong, làm giảm độ bền của bộ trường kỷ.

Lưu ý kiểm tra kết cấu của trường kỷ

Bài viết trên đây đã “mách” cho bạn một số mẹo khi mua trường kỷ tại Điện Biên sao cho mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Trong quá trình lựa chọn, bạn nên kiểm tra thật tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và lần lượt từng bên để tránh bỏ sót nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến trường kỷ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tin liên quan

Lousis hoàng gia dát vàng 9999 – Đẳng cấp nội thất

Lousis hoàng gia dát vàng 9999 là nội thất đẳng cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài sự kỳ...

Đọc tiếp

Trường kỷ gỗ gụ ta đục tích vinh quy bái tổ tại Đồ gỗ Loan Thiện

Hiện nay, trong các gia đình theo phong cách truyền thống thì trường kỷ là đồ dùng không thể thiếu....

Đọc tiếp

Bộ móc tàu gỗ gụ 6 món kiệt tác của mọi thời đại

Nổi bật so với các dòng sản phẩm nội thất khác, bàn ghế móc mỏ luôn chiếm được nhiều tình...

Đọc tiếp