Tuyệt tác trường kỷ Huế đục triện dắt – Trường kỷ cung đình

POSTED 02-07-2019

admin

Mẫu trường kỷ Huế đục triện dắt – Trường kỷ cung đình là sản phẩm đồ gỗ mang đẳng cấp quý tộc với chất lượng hàng đầu. Đây là một trong những tuyệt tác nghệ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao. Không gian phòng khách gia đình bạn sẽ sang trọng và thu hút hơn rất nhiều nếu như sở hữu bộ mẫu trường kỷ này.

Trường kỷ Huế đục triện dắt – Trường kỷ cung đình

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Một bộ sản phẩm trường kỷ Huế đục triện dắt giá trí với những món đồ đẹp và cực kỳ tinh xảo. Mẫu trường kỷ cung đình này có kích thước dài 1m97 và sâu 56cm. Bàn có chiều dài 1m39 và rộng 60cm.

Từng chi tiết của trường kỷ đều đẹp cùng với kích thước chuẩn, có thể bố trí cho nhiều không gian khác nhau. Tất cả tạo nên phong thái quyền lực hoàn hảo cho gia chủ.

Chất lượng của sản phẩm còn được khẳng định bằng chất liệu gỗ quý hiếm. Bộ trường kỷ được làm từ gỗ trắc chất lượng bền đẹp trên thị trường. Hơn nữa, màu gỗ bắt mắt đem đến vẻ đẹp tuyệt vời, bền bỉ thách thức thời gian.

Chất liệu gỗ trắc bền đẹp thách thức thời gian

Ưu điểm vượt trội của trường kỷ cung đình

Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ khéo léo dưới bàn tay vàng của các nghệ nhân tại cơ sở Đồ Gỗ Loan Thiện. Trường kỷ đục triện dắt vừa đảm bảo sự chắc chắn, mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế với những đường nét được thiết kế thực sự tuyệt vời.

Không chỉ được làm bởi chất lượng gỗ hoàn hảo mà giá trị của tác phẩm còn được thể hiện qua từng chi tiết đục chạm mềm mại trên bề mặt gỗ cứng cáp. Những họa tiết được chạm trổ tinh tế, dày đặc thể hiện được trình độ của người khắc. Đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ cao và sự tinh túy của mẫu trường kỷ này.

Những họa tiết của trường kỷ cung đình được chạm trổ tinh tế

Ý nghĩa của sản phẩm trường kỷ Huế đục triện dắt

Trường kỷ cung đình với mẫu mã, thiết kế, màu sắc và chất lượng gỗ hoàn hảo tạo nên những ưu điểm vượt trội khác biệt. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, văn hóa, lịch sử độc đáo, chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian gia đình bạn.

Dòng sản phẩm nội thất nổi bật với giá trị lịch sử, văn hóa hàng đầu

Trường kỷ huế đục triện dắt – trường kỷ cung đình đem đến không gian sang trọng, hiện đại bậc nhất cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Loan Thiện nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm thông qua website: https://bangheco.com/ .

Tin liên quan

Trường kỷ gỗ gụ ta đục tích vinh quy bái tổ tại Đồ gỗ Loan Thiện

Hiện nay, trong các gia đình theo phong cách truyền thống thì trường kỷ là đồ dùng không thể thiếu....

Đọc tiếp

Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc đẹp tự nhiên tại đồ gỗ Loan Thiện

Sau hàng trăm năm những hiện vật bằng gỗ được trưng bày trong ngôi nhà của công tử Bạc Liêu...

Đọc tiếp

Bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu 6 món rất được ưa chuộng hiện nay

Những bộ ghế trường kỷ luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo phong cách cho ngôi nhà. Trong đó,...

Đọc tiếp