Bí quyết chọn mua trường kỷ gỗ tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

POSTED 26-05-2019

admin

Để có thể sở hữu được một bộ trường kỷ gỗ với chất lượng cao và giá thành tốt thì bạn cần phải trang bị những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua. Nếu không biết cách lựa chọn, chẳng những bạn tốn nhiều chi phí mà còn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết mua trường kỷ gỗ tại Bắc Ninh với chất lượng tốt nhất.

Làm thế nào để mua trường kỷ gỗ chất lượng tốt?

Tham khảo các mẫu mã trường kỷ gỗ

Việc đầu tiên khi bạn mua trường kỷ là cần phải tham khảo các mẫu mã, kiểu dáng phổ biến hiện nay trên thị trường. Xu hướng mỗi năm sẽ mỗi khác nhau nên sẽ có nhiều mẫu trường kỷ được chạm đục với kiểu dáng, hoa văn riêng biệt. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn mẫu mã tùy theo sở thích và nét thẩm mỹ của bạn.

Kiểm tra kết cấu sản phẩm

Bạn nên kiểm tra xem kết cấu của trường kỷ có được làm chắc chắn hay không? Với những dòng trường kỷ cổ, bạn cần kiểm tra độ khít của khớp nối mộng. Nếu được nối bằng mộng thì đó là sản phẩm tốt, chắc chắn, còn nếu ghép nối đinh thì sản phẩm rất dễ bị hỏng.

Nên kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu của trường kỷ gỗ

Màu sắc của trường kỷ gỗ

Khi mua trường kỷ gỗ, hãy để ý đến màu sắc xem có đồng đều màu hay không? Với bộ bàn ghế mà được sơn PU thì lớp sơn sẽ dày và không nhìn thấy được vân gỗ tự nhiên trên bề mặt sản phẩm. Ngược lại, bộ trường kỷ gỗ tự nhiên khi được đánh bằng vecni sẽ thấy lớp sơn mỏng, bóng và đều với vân gỗ đẹp mắt, sang trọng.

Hoa văn của sản phẩm

Hoa văn cũng là yếu tố bạn cần lưu ý. Bạn nên kiểm tra chi tiết hoa văn quanh bộ trường kỷ có được chạm, chà nhám kỹ càng hay không? Chỉ cần dùng tay sờ thì bạn có thể cảm nhận được sự mềm mịn trên mặt bàn, mặt ghế với độ sắc nét cao nếu sản phẩm đó chất lượng.

Hãy cảm nhận sự mịn màng trên mặt bàn ghế để chọn mua sản phẩm tốt nhất

Giá thành trường kỷ gỗ

Mỗi mẫu trường kỷ sẽ có giá thành khác nhau tùy theo độ cầu kỳ, phức tạp, chất liệu gỗ cũng như thời gian thi công. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mẫu sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện mua hàng của bạn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những bí quyết chọn mua trường kỷ gỗ tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất. Hãy cân nhắc và kiểm tra thật kỹ lưỡng các yếu tố cần thiết đó để có thể mua bộ sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tin liên quan

Trường kỷ gỗ gụ ta đục tích vinh quy bái tổ tại Đồ gỗ Loan Thiện

Hiện nay, trong các gia đình theo phong cách truyền thống thì trường kỷ là đồ dùng không thể thiếu....

Đọc tiếp

Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc đẹp tự nhiên tại đồ gỗ Loan Thiện

Sau hàng trăm năm những hiện vật bằng gỗ được trưng bày trong ngôi nhà của công tử Bạc Liêu...

Đọc tiếp

Bộ bàn ăn cẩn ốc xà cừ Miền tây lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Bên cạnh những mẫu bàn ăn hiện đại, đẳng cấp thì những món đồ gỗ mang phong cách truyền thống...

Đọc tiếp