Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế trường kỷ tại Lai Châu

POSTED 26-05-2019

admin

Thị trường cung cấp bàn ghế trường kỷ tại Lai Châu hiện nay khá nhộn nhịp. Thế nhưng để chọn được mua bàn ghế trường kỷ uy tín, chất lượng và giá trị như mong muốn thì không phải ai cũng nắm bắt được. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây xin chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua bàn ghế trường kỷ tại Lai Châu chất lượng cao.

Lựa chọn theo chất liệu gỗ

Điều kiện đầu tiên để chọn được bộ ghế trường kỷ đẹp, chất lượng chính là chất liệu gỗ làm nên sản phẩm. Gỗ trường kỷ nên chọn là gỗ tự nhiên, quý như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ cẩm…

Đây thường là loại gỗ quý được ưa chuộng sử dụng, có tuổi thọ sử dụng cao. Đồng thời với những bộ trường kỷ trên 100 năm cần phải xử lý kỹ lưỡng để tránh ẩm mốc, phù hợp với điều kiện nước ta.

Chọn mua bàn ghế trường kỷ Lai Châu theo màu sắc

Màu sắc trường kỷ luôn tạo ấn tượng đầu tiên

Điều ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng chính là màu sắc của bộ trường kỷ. Màu sắc đẹp tôn lên vẻ đẹp cùng sức cuốn hút cho bàn ghế trường kỷ. Vậy nên khi chọn bạn phải quan sát màu sắc ghế một cách kỹ lưỡng, chọn loại có vân gỗ mịn, bằng phẳng.

Lựa chọn bàn ghế theo kích thước

Bên cạnh chất liệu, màu sắc thì chọn bàn ghế trường kỷ theo kích thước là cần thiết. Mỗi không gian gia đình có diện tích khác nhau nên cần chọn loại có kích thước tương ứng nếu không gây ra bất tiện trong sinh hoạt, phản tác dụng về mặt thẩm mỹ.

Giá của bộ bàn ghế trường kỷ

Mức giá trường kỷ phụ thuộc chất liệu gỗ

Hiện tại thị trường Lai Châu có khá nhiều mức giá trường kỷ và giá phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, hoa văn. Loại bàn ghế càng cầu kỳ, phức tạp giá sẽ càng cao nên bạn cần chọn hợp với nhu cầu tài chính và không gian gia đình. Đặc biệt, muốn mua được giá tốt nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Nếu vậy bạn hãy đến với địa chỉ Đỗ Tĩnh, một trong những cơ sở cung cấp bàn ghế trường kỷ Lai Châu chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn thế, Đỗ Tĩnh đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, cung cấp nhiều loại bàn ghế trường kỷ để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức tài chính bản thân.

Như vậy nắm bắt được kinh nghiệm chọn mua bàn ghế trường kỷ tại Lai Châu không chỉ giúp bạn chọn được sản phẩm đẹp, ấn tượng mà còn mua được giá tốt. Mong rằng thông tin tổng hợp từ bài viết là hữu ích dành cho bạn, nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Tin liên quan

Trường kỷ gỗ gụ ta đục tích vinh quy bái tổ tại Đồ gỗ Loan Thiện

Hiện nay, trong các gia đình theo phong cách truyền thống thì trường kỷ là đồ dùng không thể thiếu....

Đọc tiếp

Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc đẹp tự nhiên tại đồ gỗ Loan Thiện

Sau hàng trăm năm những hiện vật bằng gỗ được trưng bày trong ngôi nhà của công tử Bạc Liêu...

Đọc tiếp

Tuyệt tác trường kỷ Huế đục triện dắt – Trường kỷ cung đình

Mẫu trường kỷ Huế đục triện dắt – Trường kỷ cung đình là sản phẩm đồ gỗ mang đẳng cấp...

Đọc tiếp